Ngày Đăng : 30/03/2019 - 10:21 AM

Sửa khóa mai dương chuyên nhận sửa khóa tại nhà các quận thành phố hồ chí minh đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở khóa tay gạt cửa nhựa Roto quận 2 với mức giá ưu đãi, có mặt nhanh chóng, phục vụ tận tình cho quý khách hàng.

 

Tình huống: Khóa tay gạt của cửa nhựa lõi thép Roto mang thương hiệu của Đức, mất hết chìa khóa nên khách hàng cần mở khóa và làm lại chìa khóa mới.
Đang trong lúc bối rối không biết làm thế nào để vào được bên trong ngôi nhà của mình khi mà chiếc chìa khóa đã mất, thì lúc này đây khách hàng mới chợt nhớ ra dịch vụ sửa khóa tại nhà  nên đã nhanh chóng liên hệ dịch vụ cần sự hỗ trợ từ thợ khóa.
Sau 15 phút, Thay khóa Mai Dương cũng đã có mặt tại 123 lê văn sỹ quận 3 nhằm khắc phục sự cố cho khách hàng. 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sau hơn 30 phút chúng tôi đã mở khóa xong và làm lại 2 chìa khóa mới cho khách hàng. Có thể nói, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của khách hàng là động lực để dịch vụ sửa khóa luôn phấn khởi trong nghề.
Nếu xảy ra các tình huống tương tự về khóa, hãy liên hệ với hotline của Thay khóa Mai Dương để mọi khó khăn về khóa luôn được giải quyết nhẹ nhàng.
Sửa khóa tại nhà của chúng tôi:
– Cam kết chất lượng dịch vụ sửa khóa bậc nhất TP.HCM.
– Đảm bảo thợ sửa khóa có mặt trong vòng 15 – 20 phút khi khách hàng gọi suốt ngày (làm cả chủ nhật và buổi tối).
– Bảo hành dịch vụ sửa khóa nếu xảy ra vấn đề.
– Thợ sửa khóa được tuyển dụng và đào tạo thực tế nghiêm ngặt và kỹ lưỡng.
– Tất cả các loại khóa, phôi khóa, chìa khóa, phụ liệu… đều có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng.
– Sử dụng những công nghệ cao, máy móc hỗ trợ hiện đại. Có thể sửa cả khóa loại cũ hoặc khóa công nghệ cao.
– Cung cấp hóa đơn sửa chữa khóa cửa đầy đủ (nếu khách hàng có yêu cầu).
– Nhận tất cả yêu cầu sửa khóa, phá khóa, làm mới các loại khóa cửa. Ngoài ra, chúng tôi có thợ sửa khóa két sắt, xe máy, ô tô, tủ lạnh, khóa chống trộm … dành cho khách hàng có yêu cầu.

Mai Dương

Sửa khóa tại nhà

facebook