Ngày Đăng : 31/03/2019 - 7:30 PM

Đáp ứng nhu cầu sửa khóa tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị xí nghiệp, văn phòng quận 3 dày đặc, nhiều đơn vị sửa khóa văn phòng quận 3 ra đời để nhanh chóng giải quyết sự cố về khóa cho khách hàng. Sửa khóa Mai Dương nắm bắt được xu hướng đó và đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ sửa khóa văn phòng quận 3 với chi phí hợp lý cùng đội ngũ thợ khóa được đào tạo bài bản.

Làm thế nào để liên hệ sửa khóa văn phòng?
Quý khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, hãy liên hệ với thợ khóa Mai Dương qua số hotline 0978 570916 (gặp Mr. Dương), tiếp đó thợ khóa sẽ đưa ra giải pháp và hướng xử lý giải quyết tùy theo tình trạng mà nên sửa chữa, hay thay mới, hay chỉ làm lại chìa khóa. Vì có những lỗi nếu bạn sửa chữa sẽ chỉ tốn tiền vì dùng được 1 thời gian lại đâu vào đấy.Sau khi đã được tư vấn, thợ khóa sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách. Và quý khách sẽ cung cấp chính xác địa chỉ hiện tại của văn phòng, công ty của quý khách để thợ khóa chúng tôi đến tận nơi sửa khóa văn phòng.
Sau đó, thợ khóa sẽ đến để tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Khi đã hoàn thiện quý khách sẽ kiểm tra lại và tiến hành thanh toán phí dịch vụ cho thợ khóa.
Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ sửa khóa văn phòng?
Hiện nay có rất nhiều loại khóa được dùng cho nhiều loại cửa cũng như để phục vụ cho tất cả các mục đích khác nhau khi sử dụng. 
Có những loại khóa dùng để kích hoạt máy móc phương tiện như là khóa xe máy, khóa xe hơi, xe máy điện, xe đạp điện. Khóa để bảo vệ nhà cửa như là khóa treo hay các loại khóa cửa thường dùng, ngoài ra còn có loại khóa bảo mật cao hơn là cửa cuốn, khóa vân tay, khóa thẻ từ… 
Qua đó thấy rằng hiện nay có rất nhiều loại khóa đang được sử dụng. Trên đây chỉ là 1 số loại khóa chính được sửa khóa  Mai Dương liệt kê ra cho khách hàng thấy được tầm quan trọng của nó. Và theo thời gian sử dụng thì các loại khóa sẽ có xu hướng bị hư hỏng, bị lỗi và đặc biệt là sử dụng nhiều và ít sử dụng cũng rất dễ dẫn đến việc hư hỏng lỗi khi sử dụng. 
Chính vì vậy, bạn cần sử dụng dịch vụ sửa khóa văn phòng để không làm ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt là không tự mình sửa khóa, hạn chế hư hỏng về khóa trở nên nặng hơn.
Phương châm hoạt động của sửa khóa Mai Dương
- Nhanh nhẹn: Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngay sau khi có yêu cầu. Khắc phục nhanh chóng cho quý khách hàng mà không cần mất quá nhiều thời gian.
- Tận tâm: Không chê đường xa, không ngại giờ tối và không ngại khi giải quyết những tình huống khó khăn. Bởi chúng tôi biết rằng mất và hư hỏng chìa khóa văn phòng có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ và suốt 7 ngày trong tuần.
- Chuyên nghiệp: Đến đúng giờ hẹn, ổ khóa loại gì phải có công cụ thích hợp để không bị hư hại trầy xước sau khi mở hoặc sửa khóa. 
- Nhân cách tốt: Thợ khóa Dương được quản lý kĩ càng, không có thái độ vòi vĩnh, không vẽ vời khách để có thêm tiền. Chuyên nghiệp từ tác phong, cách giao tiếp.
Thợ khóa Mai Dương, với nhiều năm làm dịch vụ sửa khóa trên khắp cả nước và đặc biệt là sửa khóa văn phòng quận 3 đã và đang được quý khách hàng tin dùng sẽ ngày càng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ sửa khóa, đem đến sự tiện lợi cho hầu hết khách hàng

Mai Dương

Tin tức & sự kiện

facebook